Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục với vấn đề đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục việt nam hiện nay - Lý Việt Quang; Phạm Ngọc Anh; Trương Văn Bắc (H. Chính trị quốc gia, 2017)
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương I: Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục - những nội dung cơ bản, Chương II: Vấn đề đổi mới giáo dục Việt Nam hiện nay và yêu cầu phải vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục, Chương III: Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
ĐTTS ghi: học viện chính trị quốc gia hồ chí minh
Keywords: Kinh tê - Chính trị