Sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam trong cách mạng giải phóng dân tộc - Nguyễn Khánh Bật (H. Chính trị Quốc gia, 2010)
rình bày sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lê nin của Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong cách mạng giải phóng dân tộc, đấu tranh phê phán, bác bỏ những quan điểm trái với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc. Rút ra một số bài học từ quá trình vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin trong cách mạng giải phóng dân tộc
Keywords: Kinh tế chính trị