Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Bùi Thị Ánh Hồng; Lê Thị Thu Mai; Trịnh Thị Thu Hương (H. Chính trị quốc gia, 2017)
Nội dung cuốn sách gồm: tư tưởng hồ chí minh, đạo đức hồ chí minh, phong cách.
Keywords: Kinh tế - Chính trị