Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam - Phạm Ngọc Anh (Chính trị quốc gia, 2017)
Nội dung cuốn sách giới thiệu một cách ngắn gọn, cô đọng những nét chính về tiểu sử, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Tổng Bí thư của Đảng, các nhà lãnh đạo cách mạng tiền bối tiêu biểu, lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước.