Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị : Dành cho đảng viên mới (H. Chính trị quốc gia, 2012)
Mục đích của tài liệu này nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản cốt lỗi về chủ nghĩa mác lên nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên
Keywords: Kinh tế - chính trị