Tin học cơ bản ứng dụng trong đời sống - Thái Thanh Sơn (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Tin học cơ bản ứng dụng trong đời sống giúp những người không chuyên về công nghệ thông tin có một tài liệu đơn giản, có thể tự học, dễ sử dụng, nhưng rất cơ bản và cần thiết nhất cho cuộc sống và công việc hàng ngày của mình