Kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net - Nguyễn Văn Lân
Nội dung giáo trình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xây dựng ứng dụng nhật ký Online - Blog. Blog là nguồn chia sẽ tài nguyên đa dạng và phong phú rất phổ biến hiện nay trên Internet. Từ ứng dụng này bạn có thể cải tiến, bổ sung, thêm các phần còn thiếu để trở thành một Website Bog chuyên nghiệp.