Kỹ xảo lập trình VB6 - Phạm Hữu Khang; Hoàng Đức Hải; Phương Lan (H. Lao động xã hội, 2005)
Nội dung sách bao gồm những kiến thức nâng cao và các kỹ thuật cũng như các kỹ xảo về lập trình Windows Froms của ngôn ngữ Visual Basic 6.0.
Keywords: Công nghệ thông tin