Giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học (H. chính trị quốc gia sự thật, 2012)
Giáo trình gồm có 16 chương, được biên soạn công phu, trình bày theo lô gic hợp lý, nội dung bảo đảm tính khoa học và được cân nhắc thận trọng.
ĐTTS ghi: hội đồng trung ương chỉ đạo biên soạn giáo trình quốc gia các bộ môn khoa học mác - lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Chính trị