Giáo trình giáo dục quốc phòng - an ninh : Dùng cho sinh viên các trường Đại học Cao đẳng - Nguyễn Hữu Hảo; Phan Tân Hưng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày các kiến thức cơ bản về đội ngũ đơn vị, về súng tiểu liên AK, súng trường CKC, kĩ thuật sử dụng lựu đạn và bắn súng AK, các tư thế động tác cơ bản vận động trên chiến trường, cách lợi dụng địa hình, địa vật và từng người trong chiến đấu.