Từng bước khám phá an ninh mạng Hack Internet OS và bảo mật 1 - Vũ Đình Cường (Lao động - xã hội, 2008)
1. Các phương thức tìm kiếm cơ bản trên google 2. Các phép tìm kiếm nâng cao 3. Một số phương pháp hack bằng google 4. Assessment 5. Ánh xạ mạng 6. Định vị exploits và tìm kiếm mục tiêu 7. 10 phép tìm kiếm hiệu quả 8. Tìm hiểu web server.