Hoá lý : Cấu tạo phân tử và liên kết hoá học (Giáo trình dùng cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh...các trường đại học khối công nghệ kỹ thuật...) - Nguyễn Văn Xuyến (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày cơ sở cơ học lượng tử, cấu trúc electron nguyên tử, cấu tạo phân tử và liên kết hoá học. Mối quan hệ giữa cấu trúc, biến đổi cấu trúc và các tính chất vật lý, hoá lý, khả năng phản ứng của các chất dưới tác dụng của nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Kèm theo thí dụ, câu hỏi và bài tập
ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật hóa học