Phần mềm Slope/W ứng dụng vào tính toán ổn định trượt sâu công trình - Đỗ Văn Đệ; Nguyễn Quốc Tới (H. Xây dựng, 2012)
Nội dung cuốn sách này có nhiều điểm mới, đặc biệt là các tác giả đã ứng dụng chương trình phần mềm SLOPE/W không riêng vào tính toán ổn định các công trình xây dựng có liên quan tới mái dốc, mà còn ứng dụng vào tính toán ổn định trượt sâu công trình xây dựng
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng. Viện cảng - Kỹ thuật hàng hải
Keywords: Công nghệ thông tin