Tài liệu hướng dẫn thực hành công nghệ web ASP.NET - Phạm Thị Vương; Nguyễn Vĩnh Kha; Lê Minh Trí (TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về lập trình web với ASP.NET 4.0: môi trường, nền tảng, cấu trúc của ứng dụng ASP.NET, các vấn đề Web Server Control, quản lý trạng thái, các control được dùng để xứ lý database, mô hình lập trình MVC trong ASP.NET ...
Keywords: Công nghệ thông tin