Phần mềm SIGMA/W phân tích ứng suất - biến dạng và tính toán lún công trình xây dựng - Đỗ Văn Đệ; Nguyễn Quốc Tới (H. Xây dựng, 2012)
Nội dung tài liệu bao gồm: Cơ sở lý thuyết của phương pháp phân tính ứng suất - biến dạng trong phần mềm SIGMA/W; Hướng dẫn sử dụng phần mềm SIGMA/W; Các ví dụ mẫu điển hình giải bài toán công trình trong xây dựng bằng phần mềm SIGMA/W
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng. Viện cảng - Kỹ thuật hàng hải
Keywords: Công nghệ thông tin