Thiết kế web với JavaScript và DOM - Nguyễn Trường Sinh; Hoàng Đức Hải; Lê Minh Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh Phương Đông, 2007)
Nội dung cuốn sách "Thiết kế web với JavaScript & Dom" giới thiệu về ngôn ngữ lập trình, nhưng nó không chỉ dành riêng cho các lập trình viên, mà còn rất có ích cho các nhà thiết kế Web. Sách bao gồm cả hai phần: Khái niệm và mã lệnh.
Keywords: Công nghệ thông tin