PL/SQL Oracle Tập 2 Nguyễn Ngọc Minh (chủ biên); Đoàn Thiện Ngân (hiệu đính) - Nguyến Ngọc Minh; Đoàn Thiện Ngân (TP HCM. Thống kê, 2005)
Mục đích của cuốn sách "PL/SQL Oracle" này là hướng dẫn cho các bạn về Oracle PL/SQL bằng cách trình bày các yêu cầu và sau đó là các giải pháp được trình bày chi tiết để giải quyết các yêu cầu đó. Bố cục của sách được sắp xếp như sau: Mỗi chương chứa các chủ đề có liên quan với nhau, nhằm giới thiệu các chủ đề về Oracle. Các chủ đề này được trình bày ngắn gọn và khảo sát kỹ trong các bài tập. Mỗi bài tập có một số bước mà bạn phải tuân theo để thực hiện một công việc rõ ràng. Ngoài ra còn có một số câu hỏi được thiết lập và câu trả lời được cung cấp ở cuối bài, giúp bạn nắm bắt được những điều quan trọng về lập trình PL/SQL. Ở cuối mỗi chủ đề là một số "Câu Hỏi Tự Ôn Tập" nhằm kiểm tra xem bạn hiểu về các chủ đề của nó như thế nào. Câu trả lời được cung cấp ở phụ lục A. Cuối cùng các bạn sẽ gặp phần "Kiểm Tra Ý Tưởng". Phần này cung cấp một số đề án được thiết kế để củng cố kỹ năng mà bạn vừa mới học được trong chương đó. Bạn sẽ tìm thấy sự hướng dẫn và một số giải pháp trong phụ lục D.
Keywords: Công nghệ thông tin