Thiết kế trò chơi với flash : Tin học và đời sống - Lê Minh Hoàng (Cà Mau Phương Đông, 2007)
Cuốn sách "Thiết Kế Trò Chơi Với Flash" này giới thiệu các kỹ thuật của Flash để thiết kế trò chơi. Mỗi chương trong cuốn sách đề cập đến một lĩnh vực cụ thể của việc xây dựng các trò chơi trực tuyến, mô tả việc thiết kế và phát triển của trò chơi hoặc tạo các ứng dụng hoàn tất.
Keywords: Công nghệ thông tin