Các thủ thuật trong 3ds max - Lưu Triều Nguyên; Nguyễn Văn Hùng; Hoàng Đức Hải (H. Lao động - Xã hội, 2007)
Sách giúp bạn đọc làm việc với chương trình 3ds max hiệu quả và hấp dẫn hơn, dù bạn là người mới làm quen hay đã sử dụng thành thạo chương trình 3D rất mạnh mẽ và phổ biến này.
Keywords: Công nghệ thông tin