Microsoft office sharepoint server 2007 Tập 2 : Quản trị và bảo mật ứng dụng - Phạm Hữu Khang; Phương Lan (H. Lao động xã hội, 2008)
Giới thiệu tất cả kỹ thuật liên quan đến cách quản trị và bảo mật ứng dụng phục vụ cho doanh nghiệp
Keywords: Công nghệ thông tin