Lý thuyết Cơ sở dữ liệu Tập 2 - Nguyễn Thị Ngọc Mai; Nguyễn Thị Kim Trang; Đoàn Thiện Ngân (H. Lao Động - Xã Hội, 2007)
﻿Hầu hết các chương trình mà bạn đang sử dụng đều cung cấp các ví dụ về cấu trúc dữ liệu mà bạn có thể chép hoặc thay đổi nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên bạn nên biết CSDL là gì? Làm thế nào để thiết lập một mô hình dữ liệu cho đúng và phù hợp với thực tế? Sách trình bài phần lý thuyết về CSDL của Oracle 8i, SQL2, SQL3 và Microsoft SQL Server 2000 cũng như Microsoft Access 2003.
Keywords: Công nghệ thông tin