Thiết kế flash với các thành phần dựng sẵn - Nguyễn Trường Sinh; Lê Minh Hoàng; Hoàng Đức Hải (H. Thống kê, 2004)
Cuốn sách Thiết kế Flash với các thành phần dựng sẵn này rất phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu sức mạnh của thành phần nói chung và các thành phần đã được dựng sẵn, để ứng dụng chúng vào trong các dự án Flash của mình nhằm tăng hiệu quả công việc.
Keywords: Công nghệ thông tin