Cuộc chơi khởi nghiệp : Làm thế nào để một công ty khởi nghiệp tạo dựng, tăng trưởng và thoái vốn thành công vốn đầu tư mạo hiểm? Tập 2 - Bussgang, Jeffrey; Anh Tuấn (H. Công thương, 2017)
Cuốn sách cho ta khám phá thế giới bí ẩn của 'câu lạc bộ những nhà đầu tư mạo hiểm', dưới con mắt của một người vừa là doanh nhân thành đạt, vừa là một nhà đầu tư mạo hiểm thành công.
Keywords: Sách tham khảo