Vận động trị liệu : Dùng cho đào tạo cao đẳng ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng - Nguyễn Thị Thanh Bình; Lê Quang Khánh (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung quyển sách trình bày về các nguyên tắc của vận động trị liệu, định nghĩa, các nguyên tắc của các loại bài tập, các tác dụng của các loại bài tập, thao tác đúng quy trình các kỹ thuật tập luyện và sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ di chuyển như nạng, gậy ...
Keywords: Y đa khoa