Cuộc chơi khởi nghiệp : Làm thế nào để một công ty khởi nghiệp lọt được vào mắt xanh của những nhà đầu tư đầy kinh nghiệp? - Brad Feld, Jason Medelson ; Nguyễn Phương Lan (dịch) (Công thương, 2017)
Cuốn sách hữu ích cho người đã và chưa có kinh nghiệm tham gia vào quá trình lập các thỏa thuận đầu tư trong hoạt động đầu tư mạo hiểm, hoặc với những bạn sinh viên các ngành tài chính, ngân hàng, đầu tư đang ngồi trên ghế nhà trường có mong muốn việc làm cho các quỹ đầu tư hoặc mong muốn khởi nghiệp tronhg tương lai