Thực hành tin học và ứng dụng trong y - sinh học : Dùng cho đào tạo bác sĩ y học cổ truyền - Hoàng Minh Hằng (H. Giáo dục, 2014)
Nội dung cuốn sách cung cấp các kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, về các phần mềm xử lý thống kê, thực hành về ứng dụng công nghệ thông tin trong Y - sinh học.
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế
Keywords: Y đa khoa