Làm thế nào để đọc sách hiệu quả? : Cẩm nang đọc sách cho người Việt - Nguyễn Cảnh Bình; Nguyễn Thụy Anh; Nguyễn Hoàng Ánh (H. Công Thương, 2017)
Sách tập hợp các bài viết chia sẻ về niềm vui, những trăn trở về sách và việc đọc của những người đọc tiêu biểu thuộc thế hệ mà mỗi cuốn sách được trân quý và truyền tay nhau.
Keywords: Sách Tham khảo