Truyền máu hiện đại ứng dụng trong điều trị bệnh - Đỗ Trung Phấn; Đỗ Thị VinhAn; Trương Công Duẩn (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sách gồm 14 chương, cấu trúc thành 4 vấn đề lớn: - Các vấn đề cơ bản, cập nhật, hiện đại trực tiếp liên quan đến truyền - Phát triển và nâng cao chất lượng mạng lưới ngân hàng máu quốc gia, theo hướng tập trung và hiện đại - Phát triển truyền máu lâm sàng theo hướng sử dụng máu hợp lý, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm ở tất cả các chuyên khoa: sản, nhi, ngoại, nội, ung thư v.v... - Các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, giám sát và kiểm tra chất lượng dịch vụ truyền máu quốc gia.
Keywords: Dược học