Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe : Sách dùng cho các trường Trung học Y tế Mã số T.10.Y5 - Nguyễn Văn Mạn (H. Y học, 2011)
Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của ngành điều dưỡng đa khoa hệ trung học
ĐTTS ghi: Bộ y tế vụ khoa học và đào tạo
Keywords: Y đa khoa