Lối sống tối giản của người Nhật - Fumio, Sasaki; Như Nữ (H. Lao động)
Chia sẻ những kinh nghiệm của chính tác giả người Nhật về lối sống tối giản và đưa ra định nghĩa, lý do tại sao lại sống theo lối sống này.
Keywords: Sách tham khảo