Hướng dẫn thiết kế hệ thống điều hoà không khí - Nguyễn Đức Lợi (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Nội dung tài liệu phân tích các hệ thống điều hoà không khí. Phương pháp tính cân bằng nhiệt ẩm bằng phương pháp truyền thống, phương pháp carrier; tính chọn máy và thiết bị của hệ thống điều hoà không khí; tính toán thiết kế hệ thống đường ống nước, đường ống gió
Keywords: Giáo trình