Điều dưỡng nội khoa : Dùng cho đào tạo cao đẳng điều dưỡng - Ngô Huy Hoàng (Y học, 2015)
Nội dung sách: phần đầu là phần đề cập về bệnh học được trình bày một cách đại cương dựa trên cơ sở các tài liệu và sách bệnh học kinh điển; phần thứ hai là nội dung chăm sóc cho bệnh tương ứng dựa trên một số tài liệu điều dưỡng trong và ngoài nước đã có từ những năm 1990 đến nay cùng với kinh nghiệm về chăm sóc người bệnh của các thầy thuốc lâm sàng.