Triệu chứng học thần kinh : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Lê Quang Cường (Y học, 2010)
Sách cung cấp cho những kiến thức cơ bản nhất về các nguyên tắc thâm khám thần kinh, các bước chuẩn đoán một hội chứng thần kinh và giới thiệu giá trị của một số phương pháp xét nghiệm bổ trong lĩnh vực thần kinh