Bài giảng nhi khoa Tập 2 - Nguyễn Gia Khánh; Phạm Nhật An; Nguyễn Công Khanh (H. Y học, 2017)
Sách cung cấp kiên thức về tuần hoàn, huyết học, tiết niệu, nội tiết-chuyển hóa, thần kinh và cấp cứu.
ĐTTS nghi: Trường Đại học Y Hà Nội-Bộ môn nhi
Keywords: Y đa khoa