Tế bào gốc trong trị liệu một số bệnh nan y và ứng dụng làm trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thọ : Kho vàng nguyên liệu tái tạo tế báo các cơ quan bị bệnh - Đái Duy Ban; Trần Nhân Thắng; Đoàn Thị Thanh Hương (H. Y học, 2015)
Sách gồm 18 chương chia làm 4 phần lớn: - Đại cương về tế bào gốc, tế bào mần và nhân bản tế bào - Tế bào gốc trong trị liệu một số bệnh nan y - Triển vọng, khó khăn và ứng dụng trong công nghệ TBG ở Việt Nam và thế giới - Những công trình nghiên cứu của tác giả về ứng dụng TBG trong trẻ hóa làn da, đẩy lùi lão hóa và kéo dài tuổi thọ
Keywords: Y đa khoa