Tâm lý học y học - Nguyễn Văn Nhận (Y học, 2006)
Sách đề cập đầy đủ, sâu sắc những vấn đề hết sức cơ bản của tâm lý học y học ở nước ta, như tâm lý con người khi bị bệnh, tâm lý thầy thuốc trong quá trình khám bệnh và chữa bệnh, giao tiếp giữa thầy thuốc và người bệnh, chẩn đoán tâm lý trong lâm sàng, vấn đề stress và vệ sinh tâm lý, tâm lý liệu pháp...