C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động, 2010)
Cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến năng cao liên quan tới việc chọn và lựa ra các loại form, hình dạng form, sử dụng các điều khiển thông thường làm giao tiếp với người sử dung.