C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động xã hội, 2007)
Nội dung quyển sách này giới thiệu về điều khiển kêt nối cở sở dữ liệu, làm việc với trình điều khiển trình chủ GridView, DetailsView, FormView, sự kết hợp giữa GridView và điều khiển ASP.Net, điều khiển Datalist và reapeater