Visual Basic 2005 : - Nguyễn Ngọc Minh (Phương Đông, 2007)
Nội dung quyển sách được chia làm 2 phần: Dành cho các nhà lập trình mới làm quen với Crystal Reports; Dành choc ác nah2 lập trình nâng cao khai thác các tính năng của báo biểu trong lập trình .NET, tùy biến báo kiểu trong khi chương trình đang chạy để kết hợp báo biểu với form trong ứng dụng Windows hoặc trang ASP.NET hay Web Services.