Hướng dẫn sử dụng AutoCad 2012 - Trương Văn Tài; Đào Xuân Lộc; Trần Trung Kiên; Nguyễn Thành Trung (Xây dựng, 2014)
Sách "Hướng dẫn sử dụng Autocad 2012" được biên soạn hướng đến các đối tượng từ lúc mới bắt đầu học hoặc tự học cho đến mức độ chuyên nghiệp. Việc trình bày ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ nội dung cùng với các ví dụ minh họa cho từng lệnh và bài tập cuối chương sẽ giúp người đọc nhanh chóng nắm được các vấn đề.