C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động xã hội, 2007)
Cuốn sách này giúp bạn hiểu cách khai báo lớp tương tác với cơ sở dữ liệu SQL Server và lớp trình bài dữ liệu trên các điều khiển ASP.NET , sử dụng các khai báo phân trang trên điều khiển GridView