C# 2005 Tập 6 Xây dựng ứng dụng tuyển dụng nhân sự trực tuyến bằng ASP.NET 2.0 và SQL Server : Quyển 1 Các chức năng dành cho người xin việc - Phạm Hữu Khang; Đoàn Thiện Ngân (H. Lao động xã hội, 2007)
Cuốn sách này giúp bạn hiểu cách khai báo lớp tương tác với cơ sở dữ liệu SQL Server và lớp trình bài dữ liệu trên các điều khiển ASP.NET , sử dụng các khai báo phân trang trên điều khiển GridView
Keywords: Công nghệ thông tin