Visual Basic 2005 : - Nguyễn Ngọc Minh (Phương Đông, 2006)
Nội dung quyển sách gồm: Tích hợp các báo biểu Crystal Reports với ASP.NET và các ứng dụng WinForm; Triển khai các báo biểu trên Internet bằng Report Web Service; Học các bí quyết lập trình báo biểu bằng tham số; Xây dựng Viewer báo biểu .NET tùy biến.