Visual Basic 2005 : Tập 4 - Quyển 1 Crystal reports developer - Nguyễn Ngọc Minh; Phương Lan (Tp. Hồ Chí Minh Phương Đông, 2006)
Nội dung quyển sách gồm: Tích hợp các báo biểu Crystal Reports với ASP.NET và các ứng dụng WinForm; Triển khai các báo biểu trên Internet bằng Report Web Service; Học các bí quyết lập trình báo biểu bằng tham số; Xây dựng Viewer báo biểu .NET tùy biến.
Keywords: Công nghệ thông tin