Giáo trình nhập môn cơ sở dữ liệu - Phương Lan (Tủ sách dễ học, 2008)
Giáo trình thích hợp cho các bạn muốn có thêm kiến thức về công nghệ thông tin. Bạn sẽ có được một nền tảng vững chắc để tự mình xây dựng, phân tích, thiết kế các hệ thống phần mềm từ nhỏ đến lớn. Thông qua giáo tình bạn có thẻ chọn được hệ quản trị cở sở dữ liệu thích hợp.