Lập trình CSDL với Visual Basic 2005 & ADO.NET 2.0 - Nguyễn Thiên Bằng (Tủ sách dễ học, 2007)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm cơ bản để viết các ứng dụng CSDL dùng Visual Basic 2005 với ADO.NET.