Lập trình CSDL với Visual Basic 2005 & ADO.NET 2.0 - Nguyễn Thiên Bằng; Phương Lan (H. Lao động xã hội, 2007)
Nội dung sách giới thiệu các khái niệm cơ bản để viết các ứng dụng CSDL dùng Visual Basic 2005 với ADO.NET.
Keywords: Công nghệ thông tin