C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động xã hội, 2007)
Quyển này chuyển tải đến bạn đọc những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ quản lý tin tuyển dụng trực tuyến và gói dịch vụ và nhà tuyển dụng phải trả chi phí khi sử dụng chức năng của website.