C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động xã hội, 2008)
Nội dung của quyển sách cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản đến nâng cao liên quan đến cách xây dựng ứng dụng website , điều khiển trình chủ mới trong phiên bản ASP.NET 2.0