C# 2005 Tập 4 - Quyển 1 Lập trình cơ sở dữ liệu - Phạm Hữu Khang; Trần Tiến Dũng; Hoàng Đức Hải (H. Lao động xã hội, 2009)
Cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến quá trình kết nối, thao tác dữ liệu trên nhiều loại cơ sở dữ liệu khác nhau.
Keywords: Công nghệ thông tin